GIA CÔNG- THI CÔNG CHỮ TÔN SƠN HẤP NHIỆT | TẠI BÌNH DƯƠNG

» » » GIA CÔNG- THI CÔNG CHỮ TÔN SƠN HẤP NHIỆT | TẠI BÌNH DƯƠNG

Gia công chữ tôn sơn hấp nhiệt là phương án phù hợp nhất để làm một mẫu bảng hiệu phải vậy không ?

Quy trình :
1- Về phần tôn chúng tôi sử dụng tôn nhũ xám có độ dày (2mm, 1.5mm, 3mm, 4mm ) một loại tôn chống rỉ sét, có độ bền cao và đặc biệt giá cả phải vừa túi tiền của mọi người thực sự muốn làm một mẫu quảng cáo.
2- Về phần gia công chúng tôi hiện đang có máy CNC | LASER | FIBER . Gia công chữ tôn chúng tôi sử dụng máy cắt Fiber Laser quy trình gia công này chúng tôi làm tại xưởng không cần phải đi bất kì nơi nào để gia công (cắt ) bất cứ vật liệu nào cả.
3- Đến phần uốn nổi sau khi cắt chữ chúng tôi bắt đầu uốn nổi 3d theo biên dạng của chữ bằng các mối hàn | khi đã hàn xong thợ sẽ xử lý lại các mối hàn bằng cách mài các mối hàn bị lồi chúng tôi xử lý mài bằng mặt.
4- Chuyển đến phần sơn sau khi đã xứ lý xong chúng tôi tiến hành sơn. Phần sơn là một phần khá quan trọng vì thế nên chúng tôi có một phòng sơn riêng | chúng tôi thực hiện sơn lót xám sơn cả mặt trước và sau bằng sơn lót, sơn 2 lớp để khô. Sau đó chúng tôi thực hiện sơn màu theo bản vẽ đã duyệt.
5- Tiếp đến chúng tôi đưa vào máy và hấp nhiệt để lớp sơn kết chắc với bề mặt của tôn, nhắm đảm bảo độ bền của sơn và thời gian mờ phai bong chóc sơn là rất lâu. Để khô sơn.
6- Cuối cùng chúng tôi thực hiện quấn , bọc lại bằng PE.

Chúng tôi CTY CP TM DV Quảng Cáo Việt Chuyên Thiết kế- Gia công- Thi Công bảng quảng cáo , chữ tôn sơn hấp nhiệt, bảng hiệu hộp đèn , chữ inox vàng inox trắng .

Quy trình trên được chúng tôi thực hiện Chữ tôn sơn hấp nhiệt cho nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại nhà máy.


Lắp đặt chữ tôn sơn hấp nhiệt mặt tiền của nhà máy emergentcold


Lắp đặt chữ tôn bên hông của nhà máy emergentcold


Chữ tôn sơn hấp nhiệt sau khi được chụp từ phía dưới


Chữ tôn sơn và hấp nhiệt trong máy


Trước và sau khi thi công chữ tôn sơn hấp nhiệt

GIA CÔNG- THI CÔNG CHỮ TÔN SƠN HẤP NHIỆT | TẠI BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức mới nhất

Gia công chữ inox Thuận An
Gia công chữ inox Thuận An chuyên nghiệp Chúng tôi là xưởng sản xuất Gia công chữ inox Thuận An , xưởng cắt inox tại HCM | Bình Dương Inox được căt bằng máy laser fiber tạo nét cắt thẩm
Gia công chữ inox
Gia công chữ inox chuyên nghiệp Chúng tôi là xưởng sản xuất gia công chữ inox , xưởng cắt inox tại HCM | Bình Dương Inox được căt bằng máy laser fiber tạo nét cắt thẩm mỹ và hiệu suất
Chữ Nổi Hưỡng Dẫn Làm Chữ 3D Nổi | Chữ 3D Nổi inox | Chữ Nổi Mica
Hưỡng Dẫn Làm Chữ Nổi 3D Hướng dẫn làm chữ nổi 3D inox mặt mica ép nổi Bài viết này chúng tôi gửi đền cho mọi người cách làm chữ nổi trong ngành quảng cáo , bảng hiệu chữ nổi.