GIA CÔNG- THI CÔNG CHỮ TÔN SƠN HẤP NHIỆT | TẠI BÌNH DƯƠNG

Rate this post

Gia công chữ tôn sơn hấp nhiệt là phương án phù hợp nhất để làm một mẫu bảng hiệu phải vậy không ?

Quy trình gia công chữ tôn sơn hấp nhiệt hay chữ inox sơn hấp nhiệt :
1- Về phần tôn chúng tôi sử dụng tôn nhũ xám có độ dày (2mm, 1.5mm, 3mm, 4mm ) một loại tôn chống rỉ sét, có độ bền cao và đặc biệt giá cả phải vừa túi tiền của mọi người thực sự muốn làm một mẫu quảng cáo.
2- Về phần gia công chúng tôi hiện đang có máy CNC | LASER | FIBER . Gia công chữ tôn chúng tôi sử dụng máy cắt Fiber Laser quy trình gia công này chúng tôi làm tại xưởng không cần phải đi bất kì nơi nào để gia công (cắt ) bất cứ vật liệu nào cả.
3- Đến phần uốn nổi sau khi cắt chữ chúng tôi bắt đầu uốn nổi 3d theo biên dạng của chữ bằng các mối hàn | khi đã hàn xong thợ sẽ xử lý lại các mối hàn bằng cách mài các mối hàn bị lồi chúng tôi xử lý mài bằng mặt.
4- Chuyển đến phần sơn sau khi đã xứ lý xong chúng tôi tiến hành sơn. Phần sơn là một phần khá quan trọng vì thế nên chúng tôi có một phòng sơn riêng | chúng tôi thực hiện sơn lót xám sơn cả mặt trước và sau bằng sơn lót, sơn 2 lớp để khô. Sau đó chúng tôi thực hiện sơn màu theo bản vẽ đã duyệt.
5- Tiếp đến chúng tôi đưa vào máy và hấp nhiệt để lớp sơn kết chắc với bề mặt của tôn, nhắm đảm bảo độ bền của sơn và thời gian mờ phai bong chóc sơn là rất lâu. Để khô sơn. Đặc biệt lớp sơn hoàn thiện của chữ tôn hoặc inox bóng và thẩm mỹ.
6- Cuối cùng chúng tôi thực hiện quấn , bọc lại bằng PE.

Tại xưởng gia công  Quảng Cáo Việt Chuyên Thiết kế- Gia công- Thi Công bảng quảng cáo , chữ tôn sơn hấp nhiệt, bảng hiệu hộp đèn , chữ inox vàng inox trắng .

Quy trình trên được chúng tôi thực hiện Chữ tôn sơn hấp nhiệt| inox sơn hấp nhiệt cho nhà máy.

Chữ inox hấp nhiệt màu xanh dương

Chữ inox hấp nhiệt màu  Bota Green pantone 5473

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại nhà máy.

Lắp đặt chữ tôn sơn hấp nhiệt | inox sơn hấp nhiệt mặt tiền của nhà máy emergentcold


Lắp đặt chữ tôn bên hông của nhà máy emergentcold


Chữ tôn sơn hấp nhiệt sau khi được chụp từ phía dưới


Chữ tôn sơn và hấp nhiệt trong máy


Trước và sau khi thi công chữ tôn sơn hấp nhiệt

Báo giá Gia công chữ nổi tôn sơn tĩnh điện| inox sơn hấp nhiệt nhanh!

Giới thiệu Quy trình sơn tĩnh điện chữ nổi tôn hay inox
Kỹ thuật sơn tĩnh điện và quy trình:
Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn: Sản phẩm (kim loại) trước khi sơn tĩnh điện phải được xử lý bề mặt.
Thông thường sản phẩm được sơn tĩnh điện là kim loại. Ta xét trên bề mặt sắt: Việc xử lý bề mặt sản phẩm nhằm mang lại các yêu cầu sau: Sản phẩm sạch dầu mỡ công nghiệp (do việc gia công cơ khí) Sản phẩm sạch rỉ sét.
Sản phẩm không rỉ sét trở lại trong thời gian chưa sơn.
Nguyên lý của xử lý sơn tĩnh điện là tạo lớp bao phủ tốt cho việc bám dính giữa lớp màng sơn và kim loại.
Do các yêu cầu trên mà việc xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn thường được xử lý theo phương pháp nhúng sản phẩm vào các bể hóa chất. Hệ thống các bể hóa chất bao gồm các bể sau: Bể chứa hóa chất tẩy dầu mỡ.
Bể rửa nước Bể chứa axit tẩy rỉ sét, thông thường là H2SO4 hoặc HCl. Bể rửa nước. Bể chứa hóa chất định hình bề mặt. Bể chứa hóa chất Photphat hóa bề mặt. Bể rửa nước. Các bể này được xây và phủ nhựa Composite,
hay làm bằng thép không rỉ. Vật sơn được đựng trong các rọ làm bằng lưới thép không rỉ, di chuyển nhờ hệ thống balang điện qua các bể theo thứ tự trên.

Bước 2: Sấy khô bề mặt sản phẩm trước khi sơn Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất phải được làm khô trước khi sơn, lò sấy khô sản phẩm có chức năng sấy khô hơi nước để nhanh chóng đưa sản phẩm vào sơn.
Thông thường lò sấy có dạng hình khối. Sản phẩm được treo trên xe gòng và đẩy vào lò hoặc dùng băng chuyền tải chạy vào. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại hoặc đầu đốt là Gas.

LIÊN HỆ gia công CHỮ NỔI TÔN SƠN TĨNH ĐIỆN | inox sơn hấp nhiệt

CÔNG TY CP SX TM & DV QUẢNG CÁO VIỆT

Địa Chỉ: 1A – ĐÀO TRINH NHẤT – LINH TÂY – THỦ ĐỨC
Số Điện Thoại: 028 2218 0909 – 0933346474
Email:: sale@trangtri360.com – vietadjsc@gmail.com
Ngày Giờ Làm Việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

 

Chữ inox sơn hấp nhiệt

Chữ inox sơn tĩnh điện đẹp

Cùng chuyên mục

26 Tháng Tư, 2019
Ngoài các loại bảng hiệu như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, thì loại bảng hiệu bạt hiflex hiện nay cũng đang nổi lên và được nhiều người lựa chọn thiết kế. Bài viết này sẽ cung cấp thêm...
26 Tháng Mười Hai, 2019
Một số thông tin về khối lượng riêng nhôm các loại phổ biến nhất. Quảng Cáo Việt là đơn vị chuyên làm Cắt CNC nhôm giá rẻ,...
14 Tháng Một, 2021
Gia công Alu uy tín, chất lượng ở đâu là câu hỏi băn khoăn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp? Khách hàng cần cắt CNC Alu chất lượng với giá thành tốt hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo...
5 Tháng Một, 2021
Bảng hiệu Spa mini có những loại nào? Nên dùng loại bản hiệu nào để tạo ấn tượng, thu hút khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm cơ sở gia công, sản xuất bảng hiệu Spa mini đẹp mắt,...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *