Giới thiệu QUẢNG CÁO VIỆT

              Quảng Cáo Việt được thành lập từ năm 2010 trên cơ sở hộ kinh doanh cắt cnc laser và vẽ quảng cáo lâu năm, với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại hình bảng biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời, mang đến cho từng khách hàng chất lượng dịch vụ ưu việt nhất với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Quảng Cáo Việt .

             Công ty Quảng Cáo Việt luôn tiên phong hướng đến những công trình, sản phẩm, loại hình quảng cáo có giá trị nhất cho khách hàng, tạo điều kiện tối ưu nhất cho mỗi khách hàng của Công ty. Để đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng ngày 1 tốt hơn Công ty Quảng Cáo Việt đầu tư thành lập Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H để đáp ứng nhu cầu về in ấn uv và in ấn kỹ thuật số từ khách hàng, và thành lập thương hiệu Vật liệu tấm QCV để cung cấp các sản phẩm vật liệu mới, ứng dụng công nghệ xanh và đặc biệt là phục vụ cho khách hàng với dịch vụ đầy đủ, chi phí tối ưu.

Quảng Cáo Việt với tên đầy đủ là Công ty cổ phần sẩn xuất thương mạu và dịch vụ Quảng Cáo Việt
Quảng Cáo Việt với tên đầy đủ là Công ty cổ phần sẩn xuất thương mạu và dịch vụ Quảng Cáo Việt

Các giải pháp, tư vấn thiết kế, thi công đều đượcđội ngũ thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi để tâm thực hiện, chúng tôi làm việc bằng sự tận tâm nhất nhằm giúp khách hàng có được giải pháp hiệu quả. Các loại hình biển bảng quảng cáo đều được đầu tư, thi công tỉ mỉ mang đến những công trình, sản phẩm giá trị tốt nhất, tạo dựng được lòng tin ở mỗi khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. 

Xưởng sản xuất Quảng Cáo Việt

Lý do thành lập

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại hình biển bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi kim loại,  in ấn quảng cáo ngày một nhiều, các đơn vị kinh doanh cũng cần tìm một nơi tin cậy để có thể nhờ hỗ trợ tư vấn thiết kế. Vậy nên Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt ra đời nhằm hỗ trợ các khách hàng có một nơi tin cậy để có thể thiết kế thi công được những sản phẩm như ý muốn. 

Bên cạnh đó, việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy, sử dụng các vật liệu gia công chất lượng cũng khá khó khăn khiến nhiều khách hàng gặp nhiều trăn trở. Và Công ty được thành lập cũng nhằm tao dựng một nơi đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm thiết kế, thi công những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. 

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt

Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhận tư vấn thiết kế thi công các bảng hiệu, băng rôn quảng cáo, in ấn các tranh, biển quảng cáo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng xây dựng uy tín vững mạnh, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Vậy nên trong suốt nhiều năm hoạt động chúng tôi nhận được khá nhiều sự khen ngợi, đánh giá tốt từ những đối tác từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi đã tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, có được lòng tin của nhiều khách hàng khác nhau. Mặc dù vậy nhưng chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình, phát triển vững mạnh hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty Quảng Cáo Việt mang sứ mệnh như sau: 

 • Mang đến khách hàng những công trình, sản phẩm quảng cáo chất lượng và cao cấp nhất, các sản phẩm có độ bền cao, chất lượng vật liệu thi công tốt nhất. 
 • Trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng khi cần tư vấn, thiết kế, thi công các loại hình quảng cáo khác nhau. Từ đó giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
 • Luôn hoạt động trong tâm thế phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình từ khâu thiết kế, thi công cung cấp, tư vấn thông tin từng loại hình thi công đến khâu vận chuyển, hướng dẫn sử dụng chi tiết. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Để từ đó, đưa Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt trở thành một đơn vị chuyên nghiệp, nơi đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm. 

Quá trình hình thành và phát triển

1. Lịch sử hình thành và phát triển

 • Ngày 10/08/2000 Xưởng quảng cáo của chúng tôi với các chức năng chính như: Vẽ băng rôn biểu ngữ, bảng hiệu, vẽ tranh nghệ thuật, sao chép tranh được ra đời…
 • Ngày 18/08/2006  DNTN Quảng Cáo Việt ra đời, các ngành nghề kinh doanh chính: Trang trí nội ngoại thất, thiết kế xây dựng, tư vấn quảng cáo…
 • Ngày 03/04/2010 Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt được thành lập. Các lĩnh vực kinh doanh của công ty: Tư vấn – thiết kế – thi công các loại hình Quảng cáo, in ấn trên mọi chất liệu, thiết kế, xây dựng cơ bản…

2. Thông tin công ty

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV QUẢNG CÁO VIỆT

GPKD & Mã số thuế số: 0309966180 thành lập vào tháng 04/2010 do sở KH&ĐT TPHCM cấp.

Văn phòng: 1A – Đào Trinh Nhất – Linh Tây – Thủ Đức – TPHCM

Google map: https://g.page/quangcaoviet

Website: www.trangtri360.com

Email: sale@trangtri360.com – vietadjsc@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương

Google map: https://g.page/XUONGSANXUATQUANGCAOVIET

Diện tích: 1200m2

Điện thoại: 0933346474

Vốn điều lệ Công ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 10.000.000.000 đồng (Mười tỉ đồng)

Người đại diện pháp luật: Sape Nguyen ( Nguyễn Đức Hiệp)

Chức danh: Giám đốc

3. Lĩnh vực hoạt động

Công ty Quảng Cáo Việt là một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như:

 • QUẢNG CÁO: Bảng quảng cáo, pano tấm lớn, Logo, hệ thống bảng tài trợ…
 • XÂY DỰNG: Thi công trang trí nội ngoại thất, xây dựng nhà xưởng
 • THIẾT KẾ: Thiết kế phối cảnh nội ngoại thất
 • IN ẤN: In UV kỹ thuật số khổ lớn

Cơ cấu tổ chức 

1. Cơ cấu bộ máy quản lý công ty

Điều hành công ty là Giám Đốc là người đại diện và chịu trách nhiệm cao nhất của công ty trước pháp luật, các đối tác là khách hàng, nhà cung cấp, nhà thầu phụ về mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, Giám đốc có nhiệm vụ:

 • Giám sát mọi hoạt động , tổ chức, sản xuất,  kinh doanh của công ty: Xác lập sơ đồ tổ chức, quy định trách nhiệm, quyền hạn, yêu cầu từng chức danh trong công ty, xây dựng các tiêu chuẩn hoạt động và các chính sách nhân sự. Đánh giá thực hiện kế hoạch và các biện pháp khắc phục cho công ty.
 • Hoạch định chiến lược kinh doanh và thực hiện kế hoạch kinh doanh của công ty như: Xác định mục tiêu, phương hướng phát triển của công ty, dự thảo chương trình hành động, lập lịch trình hoạt động, đề ra các biện pháp kiểm soát, cải tiến tổ chức.

Sau giám đốc là các phòng ban: Kế toán, kinh doanh, thiết kế, thi công…

2. Nhân sự Tổng số nhân lực công ty tại thời điểm 31/12/2011

Điều hành công ty: 04 người trình độ đại học

Nhân viên văn phòng : 04 người trình độ Cao Đẳng và Đại học

Công nhân thi công: 20 người

3. Quy mô nhà xưởng sản xuất

Tổng diện tích nhà xưởng: 1200 m2 bao gồm xưởng CNC laser kim loại và phi kim | In ấn UV và kỹ thuật số | Gia công hàn chấn kim loại | xưởng Sơn chữ nổi hấp nhiệt |

 

xuong-san-xuat-quang-cao-1024x652 (2)

Hoạt động kinh doanh

1. Các lĩnh vực hoạt động

Gồm 5 lĩnh vực:

1. TƯ VẤN:  Tư vấn các yêu cầu để lên chiến lược quảng cáo hiệu quả Định giá, hợp tác xây dựng Pano cho thuê. Lên phương án quảng cáo sản phẩm chi tiết. Xin giấy phép đăng ký quảng cáo, giấy phép treo băng rôn.

2. THIẾT KẾ:  Thiết kế, vẽ phối cảnh các công trình dân dụng và công nghiệp: Nhà phố, mặt dựng, nhà xưởng… Thiết kế Nội – Ngoại thất Thiết kế Website.

3. THI CÔNG 

 • Nhà thầu Thi công lắp đặt mặt dựng nhôm hợp kim Aluminium…
 • Bảng quảng cáo khổ lớn ngoài trời, bảng Pano có chân Hộp đèn
 •  Bảng hiệu: với các chất liệu: mica, Hiflex
 • Chữ nổi : Inox – Nhôm – Đồng – Mica…
 • Dàn dựng sân khấu – Hội chợ – Triển Lãm
 • Bảng đèn ma trận, màn hình Led
 • In UV phẳng | uv cuộn
 • Gia công CNC Laser

4. MUA BÁN

Mua Bán cho thuê Pano tại nhiều tòa nhà lớn, tại các ngã tư trong TP. HCM,Quốc lộ 1A, QL 13, QL 14, QL 50…

5. HỢP TÁC

Môi giới cho thuê pano, biển tấm lớn…

Định hướng phát triển

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

“Trở thành điểm tựa cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn vươn mình ra tầm quốc tế”

Tập trung việc phát triển cơ sở nhân lực tại Tp. Hồ Chí Minh – Mở rộng chi nhánh kinh doanh xuyên suốt từ Bắc chí Nam, và chi nhánh tại các nước Đông Nam Á.

Hợp tác với các nhà sản xuất, phân phối hàng nội địa nhằm phát huy tối đa tiềm năng của các sản phẩm do người Việt, vì người Việt ĐẦU TƯ CHO HIỆN TẠI & TƯƠNG LAI.

Vốn đầu tư trực tiếp vào công ty ngày càng tăng, song song với việc phát triển kinh doanh về vi mô lẫn vĩ mô, trở thành công ty cổ phần, phát hành cổ phiếu và tham gia TTCK – Phát triển hệ thống cơ xưởng sản xuất quy mô, hiện đại và đạt chuẩn ISO – Với xu hướng phát triển chung của xã hội hiện nay sự hoàn hảo luôn được xem là sự kỳ vọng của người tiêu dùng. Đó cũng là mục đích hoàn thiện của công ty vào năm 2020 trở thành công ty hoạt động quảng cáo chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển không ngừng để trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn. Công ty sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu với khách hàng khi có nhu cầu làm các bảng hiệu, băng rôn và đa dạng các loại hình quảng cáo khác nữa. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, từ đó công ty cũng sẽ phát triển toàn diện hơn hẳn. 

Chịu trách nhiệm nội dung

Ông Nguyễn Đức Hiệp hiện đang là CEO Giám đốc điều hành tại công ty Quảng Cáo Việt, ông hiện là chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế bảng hiệu.

 • Tốt nghiệp ngành cơ khí điện tử Chính Quy tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM với thời gian đào tạo 4,5 năm.
 • Ông Nguyễn Đức Hiệp có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về các thiết bị điện tử. Đặc biệt là các sản phẩm bảng hiệu chữ nổi inox, in uv.

Xem thêm thông tin: Nguyễn Đức Hiệp

Cam kết của Công Ty Quảng Cáo Việt với khách hàng

Công Ty Cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt luôn cam kết mọi hoạt động của chúng tôi đều dựa trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm của mình đối với Chính phủ và Xã hội nước Việt Nam. Khi khách hàng đến với Công ty Quảng Cáo Việt chúng tôi xin cam kết:

 • Trung thực trong mọi vấn đề, tạo dựng được niềm tin vững chắc cho mỗi khách hàng. 
 • Luôn đề cao tinh thần hợp tác của các bên, luôn vì lợi ích chung của các bên khi hợp tác, tuyệt đối không vì lợi ích của cá nhân mà ảnh hưởng đến khách hàng. 
 • Hoạt động luôn hướng đến sự phát triển chung của xa hội, các lợi ích chung sẽ được chúng tôi quan tâm đề cao hơn so với lợi ích riêng của mỗi cá nhân. 
 • Hoạt động với tiêu chí tôn trọng khách hàng, sẵn sàng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. 
 • Sẽ luôn cố gắng tiếp nhận tư vấn, thiết kế, thi công và giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể, hoàn thành theo đúng tiến độ, không chậm trễ, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. 
 • Luôn cố gắng nỗ lực đáp ứng hầu hết các nguyện vọng chính đáng của khách hàng, đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất có thể. 
Chúng tôi vẫn luôn nổ lực không ngừng mang đến đa dạng các thiết kế, mặt hành thi công, các công trình, sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy để được hỗ trợ tốt nhất có thể, khách hàng vẫn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tốt nhất và sớm nhất. 

Tp. Hồ Chí Minh, Tháng 03 năm 2011

                                                            CEO.   Sape Nguyen ( Nguyễn Đức Hiệp)