CEO - Giám đốc điều hành

NGUYỄN ĐỨC HIỆP

Chức vụ: CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Ông Nguyễn Đức Hiệp hiện đang là CEO Giám đốc điều hành tại công ty Quảng Cáo Việt, ông hiện là chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế bảng hiệu.

Tốt nghiệp ngành cơ khí điện tử Chính Quy tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM với thời gian đào tạo 4,5 năm. Ông Nguyễn Đức Hiệp có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về các thiết bị điện tử. Đặc biệt là các sản phẩm bảng hiệu chữ nổi inox, in uv.

Xem chi tiết : NGUYỄN ĐỨC HIỆP

 

 

Kiểm duyệt nội dung

Nguyễn Chí Tân

Chức vụ: Kiểm duyệt nội dung

Nguyễn Chí Tân hiện là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung trên website, có 5 năm kinh nghiệm về kiểm duyệt nội dung nhằm đảm bảo các thông tin đăng tải chính xác, kiểm tra lỗi chính tả,… Đảm bảo nội dung được xuất bản mang tính chính xác nhất cho khách hàng tham khảo.

Biên tập nội dung

Lê Ngọc Diễm

Chức vụ: Biên tập nội dung

Ngọc Diễm hiện đang là biên tập viên tại Quảng Cáo Việt tốt nghiệp tại Trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Với 2 năm kinh nghiệm chuyên viết về mảng quảng cáo, marketing đảm bảo mang đến những thông tin đầy đủ cho khách hàng

Xem chi tiết: Lê Ngọc Diễm

Quỳnh biên tập viên tại Quảng Cáo Việt

Phan Như Quỳnh

Chức vụ: Biên tập nội dung

Như Quỳnh hiện đang là biên tập viên tại Quảng Cáo Việt tốt nghiệp tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Với 3 năm kinh nghiệm chuyên viết về quảng cáo, marketing đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Xem chi tiết: Phan Như Quỳnh