GIA CÔNG CHỮ MICA ÉP NỔI 3D | TẠI XƯỞNG | GIÁ TỐT

Công Ty Cổ Phẩn Sản Xuất Thương Mại Dịch vụ QUẢNG CÁO VIỆT | Chuyên Cung cấp Thiết kế – Gia công – Thi công | bảng hiệu | hộp đèn | Chữ nổi | Chữ ép nổi .

– Một trong những mẫu quảng cáo để cho mọi người biết đến trực tiếp là Bạn nên tạo thiết kế một mẫu bảng hiệu quảng cáo để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi ngang qua và ghé vào mua sản phẩm . Chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó | Tạo mẫu bảng hiệu – chữ nổi 3d – hộp đèn … | Xây dựng bảng hiệu giúp cho mặt tiền của nhà bạn dễ dàng thu hút khách .

TẠI ĐÂY :

– Chúng tôi giới thiệu cho bạn một mẫu đó là chữ mica ép nổi viền hông inox trắng bóng đơn giản và sang trọng . Được thực hiện ngay tại xưởng.
– Mặt trước Chữ mica ép nổi được sử dụng chất liệu là mica 2.8mm, 3mm ( tùy theo màu được chọn ) được ép nổi theo biên dạng thiết kế của chữ.
– Mặt hông của chữ mica ép nổi sử dụng Inox trắng bóng ( vàng bóng) uốn nổi theo biên dạng theo kích thước đã thiết kế.
– Sản phẩm được chúng tôi gia công – thi công hoàn thiện như mong muốn của khách hàng đúng thời hạn bàn giao. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp chung tôi tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng cho bạn.

– Dưới đây là một số Hình ảnh và mẫu chữ inox mặt  mica ép nổi thực tế tại xưởng.


2 CHỮ MICA ÉP NỔI GẮN ĐÈN LED SIÊU SÁNG viền chữ bằng inox

CHỮ MICA ÉP NỔI TẠI XƯỞNG

Chữ mica ép nổi viền inox

Mặt trước chữ mica ép nổi

Chữ mica ép nổi

Xưởng gia công chữ ép nổi mica

Chữ ép nổi mica được gia công tại xưởng

VIDEO CẮT CHỮ MICA

II – THAM KHẢO THÊM

– BẢNG HIỆU
– HỘP ĐÈN MICA
– GIA CÔNG CHỮ NỔI INOX VÀNG , INOX TRẮNG

Cùng chuyên mục

27 Tháng Tám, 2016
LÀM BẢNG  HIỆU- BẢNG QUẢNG CÁO DĨ AN  Làm bảng hiệu- bảng quảng cáo Dĩ An đóng vai trò quan trọng trong mục đích tiếp cận khách hàng  để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ. Tùy vào...
6 Tháng Bảy, 2019
Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!
20 Tháng Mười, 2016
MÔ HÌNH TUẦN LỘC TRANG TRÍ NOEL 2019 Noel 2019  đang dần đến, không khí lạnh tràn về  kèm theo những món quà , tấm thiệp kèm theo luôn mang lại cảm giác ấm áp , an...
9 Tháng Tám, 2017
Sản xuất - Lắp đặt bộ chữ Van Phuc City hoàn thiện Sản xuất tại xưởng gồm gia công cắt inox304 bằng máy laser theo thiết kế. Cắt CNC hậu chữ bằng tấm nhôm nhựa ngoài trời 3mm...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Chat SMS Chat Zalo